Công nghệ hồ nổi làm bằng màng chống thấm HPDE

Thi công chống thấm

Các sản phẩm hồ nổi được làm bằng màng chống thấm HDPE là một trong những công nghệ mới nhất do Tiến Huệ cung cấp mang lại giá trị kinh tế cao cho người nuôi trồng thủy sản hiện nay, có giá rẻ hơn và mang lại hiệu quả cao hơn so với nuôi bằng hồ chìm truyền thống.

Công nghệ hồ nổi làm bằng màng chống thấm HPDE

Hồ nổi là hồ quây dạng hình tròn sử dụng bạt HPDE trải trực tiếp trên nền đất với khung đỡ bao quanh. Thi công hồ nổi làm bằng màng chống thấm HPDE giúp người dân tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tiền bạc cho quy trình đầu từ & phát triển.

Ưu điểm của hồ nổi làm bằng màng chống thấm HPDE.

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu : xây dựng hồ nổi giúp tiết kiệm chi phí xây dựng như đào ao, hồ, làm đường dẫn nước hay phí bảo trì bờ bao.

Tiết kiệm được diện tích đất : do có thể đặt các hồ nổi gần nhau, công nghệ này tăng diện tích sử dụng mặt nước.

Duy trì lượng oxy ổn định trong nước bởi màng HPDE sẽ ngăn chặn hiện tượng lắng đọng oxy xuống lớp bùn mềm nhão dưới đáy ao.

Bảo đảm lượng oxy trong nước nhờ màng HPDE ngăn chặn hiện tượng lắng đọng oxy xuống lớp bùn mềm nhão dưới đáy ao.

Duy trì chất lượng nước & cải thiện tỉ lệ chuyển đổi thức ăn : loại bỏ nước đục do xói mòn bờ, những loại nước với chất nước kém như nước nhiễm chua phèn, hữu cơ, xác động vật, vi khuẩn trong nền đáy ao không thể thâm nhập vào ao.

>> Có thể bạn quan tâm: Nuôi tôm bằng bạt lót hồ tôm từ màng chống thấm.

cong-nghe-ho-noi-lam-bang-mang-chong-tham-hpde

Giúp người dân dễ dàng thuận tiện cho thu hoạch : Nhờ bề mặt trơn cứng bởi màng chống thấm ở đáy nên công tác thu hoạch thủy sản của người nông dân dễ dàng và không bị thất thoát do tôm lẫn trong bùn hoặc ẩn nấp trong những hang lỗ, tiết kiệm được thời gian thu hoạch, sức khỏe và vệ sinh tốt hơn

Quay vòng thời vụ nhanh : Rút ngắn thời gian làm vệ sinh và phơi ao diệt khuẩn, thường chỉ trong vòng 3 đến 5 ngày trong khi ao đất phải mất gần 1 tháng, chưa kể phải phơi đáy, rải vôi vệ sinh đáy hồ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *