Bạt chống thấm từ màng chống thấm HPDE lót ruộng muối

Với địa hình đường bờ biển trải dài hơn 3000km, Việt Nam là một trong những quốc gia rất có tiềm năng phát triển nghề muối và đây cũng trở thành nghề chính của những người nông dân vùng đồng bằng ven biển.

Bên cạnh những vất vả, cực nhọc thì quy trình làm muối hiện nay cũng đã có rất nhiều tiến bộ giúp cải thiện đời sống bà con nông dân khi sử dụng bạt chống thấm từ màng chống thấm HDPE.

Những ưu điểm của bạt chống thấm màng chống thấm HPDE chống thấm lót ruộng muối so với ô xi măng truyền thống.

Ngoài cách làm nghề truyền thống, hiện này cùng với áp bộ những tiến bộ khoa học, công nghệ vào sản xuất, người nông dân còn có một cách làm muối khác so với ô xi măng truyền thống đó là sử dụng bạt màng chống thấm HPDE lót ruộng muối.

bat-hpde-chong-tham-lot-ruong-muoi-va-nhung-uu-diem-so-voi-phuong-phap-truyen-thong

  • Chi phí thực hiện trên một m2 bạt phơi muối tương đương với chi phí trên một m2 ô xi măng, tuy nhiên thời gian thi công chống thấm sẽ ngắn hơn khá nhiều.
  • Việc gia cố hay sửa chữa bạt mới không phụ thuộc nhiều vào thời tiết như việc sửa chữa, cải tạo ô xi măng truyền thống.
  • Tuổi thọ của bạt HPDE chống thấm lót ruộng muối từ khoảng 10 đến 20 năm tùy thuộc vào độ dày của bạt HPDE, gấp từ 4 – 6 lần tuổi thọ so với ô xi măng.
  • Quá trình thu hoạch muối phơi trên bạt nhanh hơn so với trên ô xi măng rất nhiều lần, nên đã giảm được thời gian và sức lao động trong quá trình sản xuất, và có thể kết hợp với việc thu gom muối bằng hệ thống thủy lực.
  • Có thể làm muối trên mọi loại đất mà không lo phụ thuộc vào loại đất.
  • Rút ngắn thời gian kết tinh nền muồn chỉ còn khoảng 60% so với ô xi măng.
  • Chất lượng muối cao hơn tất cả các phương pháp sản xuất truyền thống, không lẫn tạp chất từ đất, màu trắng sáng và sạch hơn so với làm trên nền đất nên được thu mua với giá cao hơn, giúp bà con nông dân tăng thêm thu nhập.

>> Quy trình hàn các tấm màng chống thấm HPDE.

CÔNG TY TNHH TM XNK TIẾN HUỆ là doanh nghiệp hàng đầu tại TP.HCM chuyên nhập khẩu thi cong chong tham bạt lót ruộng muối chính hãng từ nhà sản xuất GSE Thái Lan. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, độ bền cao và giá cả cạnh tranh. Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0934 433 000 hoặc (028) 22 437 888 – 62 774 888 – 62 678 344 để được tư vấn nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *