Công nghệ hồ nổi làm bằng màng chống thấm HPDE

Thi công chống thấm

Các sản phẩm hồ nổi hiện nay thường được làm bằng màng chống thấm HDPE. Đây có thể coi là một trong những công nghệ nuôi trồng mới nhất cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh với giá rẻ hơn. Chúng mang tới hệu quả rất cao so với việc nuôi bằng phương pháp truyền thống. Cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ làm hồ nổi này dưới đây nhé.

Công nghệ hồ nổi làm bằng màng chống thấm HPDE

Hồ nổi HDPE được coi là hồ quây được thiết kế dạng hình tròn và sử dụng màng HDPE làm bạt chống thấm trải trực tếp lên trên nền đất và khung đỡ bao quanh. Việc ứng dụng công nghệ hồ nổi HDPE có thi công nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian và sức lực hơn cho chủ đầu tư và hộ nuôi trồng.

Lợi thế của hồ nổi HDPE làm bằng màng chống thấm.

Màng chống thấm HDPE khi được sử dụng trong việc làm hồ nổi HDPE có rất nhiều lợi ích khác nhau.

  • Tiết kiệm được chi phí : Hồ nổi HDPE được xây dựng sử dụng màng chống thấm HDPE không chỉ tiện dụng môi trường mà còn tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu khi chỉ làm nhanh chóng và tiện dụng khỉ chỉ việc trải bạt và thiết kế nhanh hơn rất nhiều so với việc sử dụng phươg pháp truyền thống.
  • Tiết kiệm diện tích đất cho chủ nuôi: Nuôi diện tích tiết kiệm hơn khi có thể đặt các hồ cạnh nhau cũng như tăng diện tích sử dụng mặt nước.
  • Duy trì ổn định và đảm bảo được lượng oxy trong nước : Màng HDPE không chỉ an toàn mà còn là bạt chống thấm có thể ngăn chặn hiện tượng lắng đọng của oxy xuống lớp bùn mềm nhão dưới đáy ao giúp tăng năng suất nuôi trồng.
  • Đảm bảo được chất lượng nước cũng như cải thiện tỉ lệ chuyển đổi thức ăn: Loại bỏ nước đục do xói mòn bờ cũng như những loại nước với chất nước kém nhiễm chua phèn.

>> Có thể bạn quan tâm: Nuôi tôm bằng bạt lót hồ tôm từ màng chống thấm.

cong-nghe-ho-noi-lam-bang-mang-chong-tham-hpde

  • Thuận tiện hơn trong việc thu hoạch của người dân: Màng chống thấm solmax, màng HDPE giúp bề mặt trơn cứng khiến công tác thu hoạch nhanh chóng hơn và không bị thất thoát do thủy, hải sản dính trong bùn hay ẩn nấp ở các hang lỗ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *