Dịch vụ thi công hồ cảnh tốt nhất ở đâu

thi công hồ cảnh quan nuôi cá Koi

Tiến Huệ luôn được biết đến là một trong những công ty sở hữu dịch vụ thi công hồ cảnh tốt nhất hiện nay với chất lượng màng chống thấm nhập khẩu chính hãng và dịch vụ tận tình.

Dịch vụ thi công hồ cảnh tốt nhất ở Tiến Huệ

thi công hồ cảnh quan nuôi cá Koi

Thi công hồ cảnh quan nuôi cá từ màng chống thấm

Thi công hồ cảnh nuôi cá hay làm bạt lót hồ tôm,…. đã không còn xa lạ đối với mọi người đặc biệt là đối với những hộ miền nam thường nuôi thủy sản. Thi công hồ cảnh là sử dụng màng chống thấm hdpe, màng chống thấm solmax,… được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài về Việt Nam. Thi công hồ cảnh từ màng chống thấm hdpe của Tiến Huệ là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của khách hàng bởi dịch vụ tận tâm, nhân viên tận tình và sản phẩm uy tín.
Màng chống thấm được sử dụng để thi công hồ cảnh quan nuôi cá, nuôi tôm,…thi công chống thấm hầm biogas, làm bạt lót hồ tôm,…Việc thi công chống thấm cho hồ cũng không quá khó khăn nhưng cần tới sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp để hồ sử dụng được lâu dài và nâng cao năng suất nuôi trồng.
Quy trình thi công chống thấm cũng không quá phức tạp nhưng cần sự nhanh nhẹn và chuyên nghiệp. Sử dụng các máy hàn nhựa chính hãng để hàn các vết cắt màng chống thấm tốt hơn cả. Việc thi công cần tỉ mỉ và cẩn thận để có thể đạt được công việc hoàn thiện như mong muốn của mình.
Có nhiều công trình thi công hồ cảnh khác nhau, Tiến Huệ giới thiệu qua cho bạn về các bước thực hiện thi công hồ cảnh dưới đây nhé.

nuôi tôm từ bạt lót hồ tômDịch vụ thi công hồ cảnh tốt nhất.

Đưa ra cơ bản hình dáng kích thước của hồ cá mà hộ kinh doanh, doanh nghiệp muốn thực hiện. Cần đưa ra hình dáng cũng như kích thước phải được phù hợp với không gian, diện tích và màu sắc của hồ. Tùy vào việc xây trong nhà hay ở ngoài trời mà có thể chọn kích thước lớn hay nhỏ khác nhau nhưng luôn cần được đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường hồ và môi trường xung quanh.

Đào hố phụ – chính.
Sau khi đã đưa ra được cơ bản về kích thước, hình dáng của hồ ta sẽ tiến hành đào hố chính và hố phụ cho hồ. Với số lượng nuôi lớn bạn sẽ đào hố sâu và nuôi ít thì sẽ đào nông hơn. Điều đặc biệt là không nên đào hố quá nông hay quá hẹp để cá có thể có môi trường sống thích hợp và được phát triển tốt nhất.
Sau khi đào hố sẽ tiến hành làm hệ thống bơm nước, hút, xả nước và xử lý khi tràn nước cũng như bố trí những đường ống âm trường chờ sẵn để đấu nối với bộ lọc nước đảm bảo nguồn nước trong hồ luôn được đảm bảo mới có thể cho cá phát triển tự nhiên và an toàn nhất.
Thực hiện đổ bê tông cho đáy hồ và tiến hành xây thành hồ cá Koi. Việc thực hiện này không chỉ đảm bảo vệ sinh mà còn không khiến mất đi lượng nước trong hồ cũng như tránh những rò rỉ nước có thể xảy ra.
Tiến hành lót bạt chống thấm từ màng chống thấm hdpe và quây xung quanh hồ cũng như trang trí thêm trồng cây hay gì đó để tạo môi trường thư thái.
Khi đã tiến hành đầy đủ các bước trên, tiến hành bơm nước vào hồ để nuôi cá. Luôn nhớ bạn cần vệ sinh nguồn nước thường xuyên để đảm bảo cá được phát triển an toàn cũng như môi trường nuôi được đảm bảo vệ sinh an toàn.

>> Review máy hàn nhựa nên mua?
Nếu bạn cần thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ thi công hồ cảnh, chống thấm của chúng tôi vui lòng liên hệ Tiến Huệ theo thông tin:
Địa chỉ: 19/9D Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 437 888 – 62 774 888 – 62 678 344
Email: tienhueco@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *