Kính chào Quý khách hàng!

Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Tiến Huệ được thành lập và hoạt động theo luật doanh nghiệp, qua nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu làm việc có tâm huyết và trách nhiệm cao, công ty chúng tôi nhận được sự tin tưởng trên thị trường và trở thành đối tác chiến lược của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với đạo đức kinh doanh và đạo đức nghề nghiệp, công ty chúng tôi cam kết chuẩn mực đúng chất lượng, đúng tiến độ thi công và mang lại lợi ích cho khách hàng.
Đó là lý do tại sao nhiều nhà đầu tư đã tin tưởng, lựa chọn TIẾN HUỆ để làm nhà cung cấp cho các dự án của họ được dễ dàng hơn và tốt hơn. Và cam kết của chúng tôi không ngừng sự đổi mới nghĩa là chúng tôi không bao giờ ngừng cộng tác với khách hàng để phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu của Quí khách hàng.

I. THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN HUỆ
Địa chỉ trụ sở: 19/9D Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP. HCM
Điện thoại: (028) 22 437 888 – 62 774 888 – 62 678 344
Mã số thuế: 0312038182
Website: mangchongtham.com.vn  Email: tienhueco@gmail.com

II. NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

1.MÀNG CHỐNG THẤM HDPE

  • Màng chống thấm GSE – Thái Lan được sản xuất trên dây chuyền màng cán hiện đại do tập đoàn GSE – Mỹ có nhà máy sản xuất đặt tại ThaiLand.
  • Màng chống thấm SOLMAX – Malaysia được sản xuất trên dây chuyền hiện đại công nghệ thổi với khổ rộng lên tới 8m
  • Màng chống thấm HDPE Việt Nam được chúng tôi sản xuất trên dây chuyền hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ châu âu công nghệ màng cán 3 lớp, khổ rộng sản phẩm 7m, khách hàng có thể đặt chiều dài cuộn theo quy cách của mình để tiện thi công, giá cả cạnh tranh

2. MÁY HÀN NHỰA HDPE

3. VẢI ĐỊA KỸ THUẬT

Được sản xuất từ các sợi Polyester và các sợi Polypropylene có cường độ chịu kéo cao, từ các nhà sản xuất hàng đầu như: Deayoun – Korea, Polyfelt TS – Malaysia, ART, PH, VNT – Việt Nam, Chúng tôi tự hào là đại lý cung cấp mặt hàng vải địa kỹ không dệt PH, ART, VNT sản xuất trong nước, TS nhập khẩu từ Malaysia, GML nhập khẩu từ hàn Quốc.

4. LƯỚI ĐỊA KỸ THUẬT

Lưới địa kỹ thuật được sản xuất từ những năm 1978 tại Anh, do tập đoàn Tensar International sản xuất ( tensar.co.uk). Trải qua nhiều thập kỷ nghiên cứu phát triển, thí nghiệm và áp dụng tại hàng chục nghìn dự án trên khắp toàn cầu, Lưới địa kỹ thuật đang chứng tỏ được ưu điểm của mình về tính kinh tế, tiến độ thi công cũng như sự thân thiện với môi trường. Các ứng dụng chính ( Gia cố nền, tường chắn đất và mái dốc, gia cố kết cấu bề mặt, gia cố nền móng, công trình đường ray, chống sói mòn, các công trình bảo vệ bờ, công trình nền đắp, gia cố mái và tường trong hầm mỏ, thoát nước đô thị…) được xem xét như là một phương án thay thế tiên tiến cho những giải pháp truyền thống.

III. CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

TIẾN HUỆ luôn tập trung vào chất lượng của sản phẩm và dịch vụ thi công chống thấm. Chính sách công ty là thiết lập và duy trì hệ thống quản lý chất lượng của nó phù hợp với tiêu chuẩn hiện nay, công ty luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả. Để có được hiệu quả đó, công ty luôn hướng tới các mục tiêu là chất lượng, sản phẩm và khả năng cạnh tranh của dịch vụ, chúng tôi cam kết làm hài long và thỏa mãn nhu cầu mong đợi ngày càng cao của Quí Khách Hàng

IV. CHÚNG TÔI CAM KẾT

– Hàng đúng, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, xử lý đơn hàng nhanh nhất.

– Chúng tôi tuân thủ các quy luật và quy định về môi trường, tập trung vào công tác phòng chống ôi nhiễm và giảm tác động tiêu cực về môi trường.

Xác định đánh giá và hạn chế các rủi ro tiềm ẩn về môi trường và thực hiện các biện pháp thích hợp.

– Thúc đẩy và nâng cao nhận thức, sự cam kết và trách nhiệm của các quản lý và nhân viên của mình như bảo vệ môi trường xung quanh.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH – UY TÍN KINH DOANH – THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP – TẠO NÊN THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

TIẾN HUỆ xin gửi tới khách hàng lời chào Trân trọng và hợp tác. Kính chúc Quí khách hàng thành đạt và phát triển !