Hướng dẫn thi công chống thấm sân cỏ nhân tạo

huong-dan-thi-cong-chong-tham-san-co-nhan-tao

Khi tiến hành thi công nền dưới cho công trình sân cỏ nhân tạo như sân Tennis hay sân bóng cỏ nhân tạo, thì việc thi công chống thấm sân cỏ nhân tạo rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình & thời gian khai thác sân.

Hướng dẫn thi công chống thấm sân cỏ nhân tạo.

Thi công chống thấm sân cỏ nhân tạo là bước rất quan trọng, bởi vậy, hiện nay, hầu hết các nhà thầu đều tin tưởng lựa chọn màng chống thấm HPDE bởi tính chống thấm tuyệt đối của công nghệ này cũng như độ bền trong quá trình sử dụng.

Những hạng mục chính trong thi công chống thấm sân cỏ nhân tạo bao gồm.

  1. Le nèn đất nền hạ và sử dụng các vật liệu chống thấm Bước này nhằm đảm bảo cho công trình có đất nền ổn định lâu dài, tránh tình trạng lún, sụt ứ đọng nước làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sân cỏ nhân tạo sau này.
  2. Xây hế thống mương dẫn thoát nước tập trung, tạo độ khô thoáng cho mặt sân, độ bền và lớp kết dính cho đáy của cỏ nhân tạo.

huong-dan-thi-cong-chong-tham-san-co-nhan-tao– Làm nền và tạo độ dốc : Thi công mặt nền cỏ sân tạo, tới đây, gần như công trình đã gần hoàn tất, chờ trải cỏ nhân tạo để hoàn thiện.

– Trải cỏ nhân tạo. Đây là bước cuối cùng trong thi công chống thấm sân cỏ nhân tạo. Đơn vị thi công trải đều các cuộn cỏ theo diện tích sân sao cho các cuộn sát nhau để keo dán được khít. Sau đó trải hạt cao su và chuẩn bị đưa vào sử dụng.

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chuẩn bị ao nuôi tôm lót bạt nền đáy.

huong-dan-thi-cong-chong-tham-san-co-nhan-tao

CÔNG TY TNHH TM XNK TIẾN HUỆ nhận cung cấp màng chống thấm HPDE Thái Lan, Malaysia, Đài Loan và Việt Nam với mức giá ưu đãi nhất

Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0934 433 000 hoặc (028) 22 437 888 – (028) 62 774 888 – (028) 62 678 344 để được tư vấn nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *