Kỹ thuật kết tinh muối sạch bằng màng chống thấm HPDE

Kỹ thuật trồng muối từ màng chống thấm

Bạt lót ruộng muối được phân phối trong khoảng vật liệu nhựa nguyên sinh là màng chống thấm hdpe kết hợp carbon đen và 1 số chất ổn định khác nhằm nâng cao độ dẻo, bền cao hơn 10 năm, kháng tia cực tím, bảo quản triệt để nhiệt độ, cách thức ly hoàn toàn với môi trường đất bên ngoài giúp hạt muối được kết tinh ở điều kiện tốt nhất, mang lại sản lượng muối lớn cùng chất lượng cao, đem đến nguồn thu nhập được cải thiện nhiều lần cho người nông dân.

Lợi ích của thi công màng chống tấm HDPE làm bạt lót ruộng muối:

Ngày nay, phần lớn diêm dân mạnh bạo đầu cơ theo thứ tự ứng dụng công nghệ mới, kết tinh trên bạt lót hdpe, sau lúc thí điểm năng suất tăng trong khoảng 50 – 70 năng suất so có kết tinh bằng ô đất, thời gian kết tinh nhanh hơn hẳn. Với chất liệu trơ lì sở hữu thời tiết cũng như khí hậu, bạt lót không thấm nước luôn tạo điều kiện cho diêm dân đạt được sản lượng tối đa trong thu hoạch mà không cần cần phải cái bỏ tạp chất. Không những thế, sau khi thi công chống thấm bạt lót ruộng muối hdpe không cần cải tạo sau lúc thu hoạch như với các công nghệ ruộng muối truyền thống

ky-thuat-ket-tinh-muoi-sach-bang-mang-chong-tham-hpde

Hướng dẫn thi công bạt lót ruộng muối hdpe:

– Cải tạo đất: mang màng chống thấm nước hdpe chúng ta cần cải tạo cho bề mặt đất bằng phẳng, ko gạch đá hay vật nhọn làm cho hư hỏng và nền đất nền dằm kỹ vì giảm thiểu hiện trạng sụp nhún nhường.

– Tạo rãnh nẽo cho có bạt lót chống thấm hdpe thích hợp mang chiều rộng, dài cho phụ hợp, hạn chế trạng thái lồi lõm sẽ bị rách.

– Trải màng chống thấm và hàn bạt chống thấm nước theo đúng cách do siêu thị thi công tương trợ.

>> Quan tâm: Công nghệ hồ nổi làm bằng màng chống thấm HPDE.

Dễ dàng khi tìm bạt lót chống thấm hdpe:

– Mang nhiều độ dày khác nhau sẽ giúp chúng ta tiện dụng chọn lựa hơn trong việc chống nước như: lót bạt ruộng muốithi công hố biogasxử lý rác thải, ..

– Khả năng trơ lì mang môi trường, độ bền cao và giá phải chăng yêu cầu là giải pháp rẻ nhất về kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *