Lựa chọn bạt từ màng chống thấm HPDE trong ao nuôi đúng tiêu chuẩn.

lua-chon-bat-hpde-trong-ao-nuoi-dung-tieu-chuan

Đối với ao nuôi tôm sử dụng công nghệ màng chống thấm lót đáy thì việc lựa chọn bạt từ màng chống thấm HPDE đúng tiêu chuẩn là một yếu tố vô cùng quan trọng bởi nó quyết định đến chất lượng môi trường nuôi tôm từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất tôm nuôi.

Chọn màng chống thấm HPDE làm bạt lót trong ao nuôi đúng tiêu chuẩn.

Bạt HPDE thường dùng lót ao tôm có độ dày không quá lớn, trung bình từ 0,5 – 1mm. Với ưu điểm là trọng lượng không có lớn, thi công hồ cảnh trong ao nuôi có thể được tiến hành cả bằng phương pháp thủ công và cơ giới.

phuong-phap-nang-cao-gia-tri-tom-nuoi

Một số tiêu chuẩn trong quá trình lót bạt HPDE trong ao nuôi.

  • Dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng ( đặc biệt chú ý đến các vật sắc nhọn như đá, cành câym sắt théo nhọn bởi những dị vật này có khả năng gây rách bạt trong quá trình nuôi tôm ), sau đó tiền hành đầm chặt mặt đáy ao.
  • Công nhân trong quá trình thi công màng HPDE tuyệt đối không được hút thuốc bởi tàn thuốc có thể gây tổn hại cho bạt.
  • Nối các tấm bạt chống thấm HPDE bởi các máy hàn nhiệt và sử dụng máy hàn đùn cho các vị trí góc hay điểm lỗi trên bạt để trở thành một lớp chống thấm bền vững và đồng nhất.
  • Cố định bạt HPDE trong ao nuôi bằng một rãnh neo đào xung quanh ao, sau đó cố định bằng cách chôn bạt cẩn thận rồi lấp đất lên.

>> Màng chống thấm chất lượng – giải pháp sân vườn sân thượng.

CÔNG TY TNHH TM XNK TIẾN HUỆ nhận dịch vụ thi công màng chống thấm HPDE chất lượng trên toàn quốc với chi phí và chất lượng đảm bảo.

Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0934 433 000 hoặc (028) 22 437 888 – (028) 62 774 888 – (028) 62 678 344 để được tư vấn ngay lập tức nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *