Lựa chọn màng chống thấm cho hầm ủ Biogas

lua-chon-mang-chong-tham-cho-ham-u-biogas

Biogas (khí sinh học) là 1 tổng hợp khí sở hữu thể cháy được và lúc cháy tỏa ra nhiệt lượng cao, được sinh ra từ sự phân hủy yếm khí những chất thải hữu cơ. Người ta đang sử dụng màng chống thấm để làm bạt lót biogas hiện nay.

Lựa chọn màng chống thấm cho hầm ủ Biogas

Trước đây, việc thi công chống thấm các công trình hầm biogas chỉ nhằm mục đích lấy chất khí để đun và nấu nướng nhưng khi áp dụng công nghệ khoa học tiên tiến thì năng lượng từ hầm biogas kết hợp cùng với máy phát điện sinh vật học mang đến hiệu quả kinh tế rất cao, đặc biệt khi sử dụng màng chống thấm cho hầm ủ Biogas.

Bảo vệ được môi trường sinh thái, cải thiện vệ sinh môi trường: nhất thiết chất thải: các chất hữu cơ phức tạp biến đổi thành những chất vô sinh sẽ ít gây ô nhiễm cho môi trường đất hoặc nguồn nước nếu như thải vào; diệt một số mầm bệnh ở chất thải đầu ra; không gây mùi hôi thối.

Sử dụng khí biogas để chạy máy phát điện có thể tiết kiệm được gần như mức giá điện năng, nhất là đối với những trang trại chăn nuôi lớn

Gia tăng ích lợi kinh tế: Chất thải đầu ra là 1 nguồn phân giàu dinh dưỡng, sở hữu giá trị, được tiêu dùng để bón cây, nuôi cá.

Ngày nay ở nước ta mang đông đảo loại hầm biogas rộng rãi, nhưng phần đông mọi người vẫn xây hầm biogas bằng xi măng truyền thống.

Nhược điểm của hầm biogas truyền thống là dùng thời kì lâu dài sẽ xảy ra tình trạng xuống cấp, rò rỉ, bốc mùi, phân hủy chất thải mất phổ biến thời gian…

>> Xem thêm: Phát hiện các lỗi hàn và sửa chữa trong quá trình hàn màng chống thấm HPDE.

lua-chon-mang-chong-tham-cho-ham-u-biogas
Hầm Biogas thi công chống thấm từ màng chống thấm HPDE

Thi công biogas bằng màng chống thấm cho hầm ủ Biogas được các nhà chuyên gia khuyến khích nên tiêu dùng, không những đem đến hiệu quả kinh tế cao mà còn đảm bảo khả năng phân hủy chất thải cũng như độ bền lúc tiêu dùng lâu năm.

Một số loại màng chống thấm phổ biến trên thị trường hiện nay có thể kể đến như : mang chong tham solmax Thái Lan, Màng chống thấm Malaysia, màng chống thấm Đài Loan, màng chống thấm HPDE Việt Nam.

CÔNG TY TNHH TM XNK TIẾN HUỆ là doanh nghiệp hàng đầu tại TP.HCM chuyên nhập khẩu màng chống thấm HDPE chính hãng từ nhà sản xuất. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, độ bền cao và giá cả cạnh tranh. Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0934 433 000 hoặc (028) 22 437 888 – (028) 62 774 888 – (028) 62 678 344 để được tư vấn nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *