Màng chống thấm chất lượng – giải pháp sân vườn sân thượng

mang-chong-tham-chat-luong-giai-phap-san-vuon-san-thuong

Không ít cách để thiết kế một hệ thống thoát nước và chống thấm cho mái có vườn. Nhưng cách được cho là hiệu quả nhất để chống thấm và thoát nước đó là sử dụng mang chong tham Tiến Huệ chất lượng.

Màng chống thấm chất lượng – giải pháp sân vườn sân thượng

Ngày nay, xu hướng trồng rau trên mái đang được nhiều gia đình yêu thích và nó trở nên phổ biến. Nguyên nhân là do ở các thành phố thì nguồn đất trồng rau ngày bị hạn chế rất nhiều. Tất cả các diện tích trong nhà đều được tận dụng tối đa, trong đó không gian sân thượng được coi là không gian thông thoáng nhất và được sử dụng vào nhiều mục đích. Lúc này, một mảnh vườn tiểu cảnh nhỏ trên sân thượng dường như là lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên điều này cũng rất khó thực hiện vì nếu không tìm được biện pháp thi công hồ cảnh quan màng chống thấm chất lượng phù hợp thì ngôi nhà của bạn sẽ bị thấm nước.

mang-chong-tham-chat-luong-giai-phap-san-vuon-san-thuong

Để phát triển sân vườn trên sân thượng thì thiết kế một hệ thống thoát nước và chống thấm cho mái có vườn được coi là khâu quan trọng nhất và Màng chống thấm chất lượng trở thành giải pháp hoàn thiện nhất.

Tiến hành chống thấm vườn sân thượng bằng màng chống thấm cũng bao gồm các công đoạn cũng giống như thi công các công trình khác, tuy nhiên thi công lại đơn giản hơn rất nhiều. Một lưu ý cho chống thấm sân vườn đó chính là việc bạn cần xác định được được đường thoát nước và loại màng chống thấm phù hợp.

>> Các phương pháp thi công chống thấm cho hồ bơi.

Tiến Huệ gợi ý các bạn nên đào rãnh xung quanh dùng để thoát nước, sau đó tiến hành trải màng chống thấm vào khu vực đã xác định. Tiến hành neo giữ bạt lót chống thấm theo hướng nghiêng vào rãnh thoát nước, cắt màng chống thấm và trải vào rãnh thoát nước. Bước tiếp theo bạn sử dụng máy hàn nhựa cầm tay HPDE và hàn dính vào lớp màng chống thấm lớn. Sau khi thực hiện xong các bước trên thì bạn có thể tiến hành đổ đất, dàn trải và trồng cây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *