Màng chống thấm HPDE lót đáy và phủ bãi chôn lấp rác.

bạt lót hồ tôm

Rác thải sinh hoạt và rác thải công nghiệp dần trở thành một vấn đề lớn tác động tới môi trường và đời sống những người dân. Rác thải thường có quá trình phân hủy dài từ vài chục năm tới hàng trăm năm, chính vì vậy, mà những bãi chôn lấp rác cũng cần phải được thiết kế phù hợp để tránh ảnh hưởng tới môi trường xung quanh bằng việc sử dụng màng chống thấm hdpe.

Màng chống thấm HPDE lót đáy và phủ bãi chôn lấp rác.

Với độ bền lên tới hàng trăm năm, màng chống thấm HPDE là một công nghệ tuyệt vời để lót đáy bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh theo quy trình tiêu chuẩn nhằm ngăn chặn nước rỉ rác nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh và ngăn ngừa ngấm vào mạch nước ngầm, ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt của các khu dân cư lân cận địa điểm chôn lấp rác thải.

Với đặc tính chống thấm tuyệt đối, không chỉ giúp giữ rác thải, màng chống thấm còn có khả năng kháng vật lý rất tốt khi có thể chịu được các lực lên đến 700%.

mang-chong-tham-hpde-lot-day-va-phu-bai-chon-lap-rac

Bằng cách sử dụng máy hàn nhựa cầm tay hàn các mép chống thấm HPDE thành một lớp đáy liền mạch, hố chôn lấp rác có khả năng điều hướng đến các khu vực gom nước thải để xử lý trước khi thải ra ngoài môi trường.

Nhờ đặc tính chống thấm siêu cao cùng tính năng vượt trội cực tạo nên môi trường yếm khí hoàn toàn, màng chống thấm HPDE khi được dùng để phủ lên bề mặt rác thải sẽ giảm triệt để mùi hôi thối từ các bãi rác và hạn chế ô nhiễm môi trường không khí xung quanh.

Bạt HPDE có khổ rộng tới 8m, có thể dùng các phương pháp hàn dính để tạo nên một liên kết vững chắc cho các loại hố rác với kích thước khác nhau.

>> Màng chống thấm HPDE và ứng dụng trong lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản.

CÔNG TY TNHH TM XNK TIẾN HUỆ là doanh nghiệp hàng đầu tại TP.HCM chuyên nhập khẩu thi công chống thấm màng chống thấm HDPE chính hãng từ nhà sản xuất GSE Thái Lan. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, độ bền cao và giá cả cạnh tranh. Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0934 433 000 hoặc (028) 22 437 888 – (028) 62 774 888 – (028) 62 678 344 để được tư vấn nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *