Màng chống thấm HPDE và ứng dụng trong lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản.

mang-chong-tham-hpde-va-ung-dung-trong-lot-day-va-mai-ho-nuoi-thuy-sanmang-chong-tham-hpde-va-ung-dung-trong-lot-day-va-mai-ho-nuoi-thuy-san

Khi tiến hành nuôi trồng thủy sản thì môi trường cũng như những tác động ngoại cảnh quanh khu vực ao hồ nuôi tôm thường tác động rất lớn tới chất lượng thủy sản. Màng chống thấm HPDE với ứng dụng trong lót đáy và mái hồ nuôi đã trở thành một trong những công nghệ với tính ưu việt và phù hợp với điều kiện chăn nuôi tại Việt Nam.

Màng chống thấm HPDE và ứng dụng trong lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản.

Hồ nuôi thủy sản sau một thời gian dài tiến hành nuôi trồng thường xảy ra tình trạng chất thải của các loại thủy sản có trong hồ sản sinh bị dồn ứ, khiến hồ nuôi thường ô nhiễm trầm trọng.

Cách giải quyết duy nhất lúc này đó chính là tiến hành phương pháp nạo hút ao hồ, tuy nhiên, hạn chế của phương án này đó chính là chi phí bỏ ra sẽ khá lớn. Chính vì vậy, sử dụng màng chống thấm HPDE sẽ tiết kiệm cho hồ nuôi thủy sản của bạn chi phí vô cùng lớn.

mang-chong-tham-hpde-va-ung-dung-trong-lot-day-va-mai-ho-nuoi-thuy-san

Mặt khác khi sử dụng màng chống thấm HPDE làm bạt chống thấm cho mái sẽ giúp thủy sản trong hồ nuôi của bạn tránh được các hạn chế xấu của thời tiết nhờ tạo ra môi trường nuôi khép kìn như nắng nóng hay mưa bão tới môi trường sống của sinh vật, giữ cho hồ nuôi hệ sinh thái ổn định.

Màng chống thấm HPDE và ứng dụng trong lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản được coi là một biện pháp hiệu quả nhằm tạo ra môi trường nuôi được kiểm soát chặt chẽ và hợp vệ sinh nhằm tọa ra một môi trường nuôi được kiểm soát ổn định và hợp vệ sinh, đồng thời chống xói mòn và tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện trong thu hoạch.

CÔNG TY TNHH TM XNK TIẾN HUỆ là doanh nghiệp hàng đầu tại TP.HCM chuyên nhập khẩu thi công hồ cảnh màng chống thấm HDPE chính hãng từ nhà sản xuất GSE Thái Lan. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, độ bền cao và giá cả cạnh tranh. Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0934 433 000 hoặc (028) 22 437 888 – (028) 62 774 888 – (028) 62 678 344 để được tư vấn nhanh chóng.

>> Tin liên quan: Bạt lót ruộng muối từ màng chống thấm HPDE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *