Những ứng dụng của màng chống thấm HPDE trong thực tiễn

ung-dung-cua-mang-hpde

Vật liệu sản phẩm mang chong tham HPDE được sản xuất từ hạt HDPE nguyên thủy có phụ gia carbon đen có khả năng chống lão hóa, kháng hoá chất, vi sinh tuyệt hảo, tuổi thọ cao trong sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng của chúng trong thực tiễn dưới đây.

Những ứng dụng của màng chống thấm HPDE trong thực tiễn

Lót đáy bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh : Các sản phẩm màng chống thấm HPDE có độ bền hàng trăm năm và được sử dụng để lót đáy ô chôn lấp rác hợp vệ sinh theo quy trình tiêu chuẩn môi trường nhằm ngăn chặn nước rỉ rác nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh – Đây là một trong những những ứng dụng của màng chống thấm HPDE trong thi cong chong tham giải pháp bảo vệ môi trường tuyệt vời.

Chống thấm hồ cảnh quan, hồ sân Golf : Các sản pẩm màng chống thấm HDPE còn ứng dụng vào trong việc làm bạt chống thấm cho hồ cảnh quan, sân golf để đem đến những hiệu quả kinh tế cao, đặc biệt là còn mang đến cảnh quan thiên nhiên thẩm mỹ cao với màu sắc thân thiện với môi trường xung quanh.

thi-cong-ho-canh-quan

Ứng dụng từ màng chống thấm hdpe

Lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản :Không chỉ chống thấm cho hồ cảnh mà các sản phẩm màng chống thấm này còn giúp lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản sử dụng làm bạt lót hồ tôm còn nhằm tạo ra một môi trường tôm nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời chống xói mòn  tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch.

Màng phủ nổi hầm Biogas : Các tấm bạt chống thấm HDPE còn được phủ trên các hồ chứa các chất thải của khu chuồng trại chăn nuôi công nghiệp, hồ xử lý nước thải cho các nhà máy công nghiệp nặng như tinh bột sắn, giấy, rượu nhằm ngăn mùi, phát sinh dịch bệnh, chống ô nhiễm môi trường khí, và thu khí bio-gas tái tạo ra nguồn năng lượng mới để phát điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng năng lượng của chính nhà máy đó.

Lót đáy hồ chứa nước khu công nghiệp : màng HDPE cũng được sử dụng để tạo ra khu vực hồ chứa nước được kiểm soát trong khu công nghiệp, giúp tạo ra nguồn nước ổn định hay khu chứa nước cô lập để xử lý với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất

MÀNG CHỐNG THẤM HDPE CHO KÊNH MƯƠNG, ĐÊ, ĐẬP – ỨNG DỤNG CỦA MÀNG CHỐNG THẤM

  • Màng HDPE chống thấm được sử dụng để thi công chống thấm đê, đập thủy điện, kênh mương hay các tunnel kỹ thuật, phát huy khả năng chống thấm và tính chất cơ lý tuyệt hảo của màng này
  • Lót chống thấm dưới đáy tạo nên lớp chống thấm bền vững cho các nhà máy công nghiệp nặng như nhà máy thải xỉ, nhà máy hoá chất, phân bón , ngăn chặn gần như tuyệt đối các loại hoá chất độc hại thẩm thấu làm ô nhiễm nguồn nước ngầm
  • Làm lớp lót đáy cho các bồn bể chứa xăng dầu, dùng để thi công hồ cảnh cho các hồ nuôi.

KHẢ NĂNG CHỊU TÁC ĐỘNG CỦA MÔI TRƯỜNG

Màng HPDE trơ bền với các hóa chất, thậm chí với các loại axit mạnh. Không bị tác động bởi nấm, vi khuẩn, mối; hơn nữa, sản phẩm này còn có khả năng tuyệt hảo chống lão hóa bởi các tác động của thời tiết, khí hậu.

>> Xem thêm: Màng chống thấm HDPE & những ứng dụng trong xây hầm biogas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *