Tại sao nên chọn màng HPDE chất lượng trong xử lý rác thải ?

màng chống thấm làm bạt lót hồ tôm

Rác thải sinh hoạt dần trở thành nỗi ám ảnh với môi trường, đặc biệt là tại các khu đô thị lớn của cả nước. Màng chống thấm HPDE chất lượng sử dụng như một giải pháp tối ưu trong nhiều hố chôn lấp rác thải.

Tại sao nên chọn màng chống thấm HPDE chất lượng trong xử lý rác thải ?

Lượng rác tại các đô thị trung bình từ 0,4 đến 0,8kg/ngày. Các khối rác này hầu hết sẽ được các công nhân vệ sinh môi trường chuyến đến những khu xử lý rác thải tập trung, tuy nhiên, chỉ có khoảng 25% trong số này được xử lý bằng các công nghệ kỹ thuật hiện đại.

Chỉ có khoảng 5% số bãi rác có hệ thống xử lý riêng nước rò rỉ từ chất thải ( trong khi số lượng này khá lớn ) và đáng kinh ngạc hơn, hệ thống xử lý mùi tại những cơ sở này gần như đều chưa có.

mang-hpde-chat-luong

Màng chống thấm HPDE có đặc tính trơ lì với môi trường nên thường không chịu những tác động của môi trường, có tuổi thọ cao và gần như không bị thay đổi chất lượng trong suốt quá trình dài sử dụng. Thêm nữa, màng chống thấm HPDE chất lượng còn có khả năng định hướng, phân tác nước rỉ ra từ rác thải và thu đến bồn chứa để tiến hành xử lý riêng biệt.

Không những vậy, với đặc tính chống thấm, màng HPDE còn ngăn chặn tuyệt đối ô nhiễm nguồn đất do rác thải gây ra, bảo vệ môi trường đất.

Một ứng dụng khác của màng chống thấm HPDE chất lượng đó là phủ lên bề mặt bãi chôn lấp nhằm cách ly hoàn toàn chất thải với môi trường không khí, đem lại hiệu quả cao, kéo dài tuổi thọ công trình nhờ đó mà cắt giảm chi phí trong xử lý rác thải.

>> Những sai lầm khi nuôi tôm thường gặp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *