Tại sao nên lựa chọn công nghệ hồ nổi HPDE trong nuôi tôm ?

tai-sao-nen-lua-chon-cong-nghe-ho-noi-hpde-trong-nuoi-tom

Là một trong những ngành nghề được đông đảo bà con nông dân chọn lựa, nuôi tôm đem lại giá trị cao, lợi nhuận lớn. Tuy nhiên nếu chỉ tiến hành nuôi tôm theo phương pháp truyền thống thì thường sẽ mất rất nhiều chi phí xây dựng ao hồ ban đầu. Lúc này, công nghệ hồ nổi HPDE là giải pháp tối ưu nhất.

Tại sao nên lựa chọn công nghệ hồ nổi HPDE trong nuôi tôm ?

Tiết kiệm tới 40% chi phí đầu tư ban đầu.

Bằng việc cắt giảm những chi phí cơ bản như đào hồ, kênh dẫn nước và nạo vét, hồ nổi HPDE tiết kiệm tới 40% chi phí so với cách làm ao hồ chìm truyền thống.

Duy trì chất lượng nước, cải thiện tỉ lệ chuyển đổi thức ăn.

Sử dụng công nghệ hồ nổi màng chống thấm HPDE, bạn dễ dàng duy trì hàm lượng oxy có trong nước cũng như kiểm soát được lượng nước ra vào ao một cách triệt để.

Không những vậy, đáy hồ cứng giúp thức ăn không bị hòa lẫn vào lớp bùn mềm dưới đáy ao, giúp tiết kiệm và tăng tỉ lệ chuyển đổi của nguồn thức ăn, tiết kiệm chi phí cho người nông dân.

tai-sao-nen-lua-chon-cong-nghe-ho-noi-hpde-trong-nuoi-tomtai-sao-nen-lua-chon-cong-nghe-ho-noi-hpde-trong-nuoi-tom

Giảm thiểu tối đa tỉ lệ nhiễm bệnh cho tôm.

Tôm nuôi trong hồ nổi từ màng chống thấm HPDE hoàn toàn được cách ly triệt để với môi trường đất bên ngoài, do vậy, sử dụng hồ nổi HPDE giúp ngăn ngừa sự phát triển của ký sinh trùng và các sinh vật mang mầm bệnh, đảm bảo chất lượng thủy sản sau thu hoạch không dư lượng kháng sinh hoặc các loại thuốc bảo vệ thực vật.

Quay vòng thời vụ nhanh.

Thông thường sau mỗi mùa vụ, thời gian vệ sinh và phơi ao diệt khuẩn thường diễn ra trong khoảng gần một tháng, tuy nhiên với mô hình hồ nổi, công đoạn này rút ngắn chỉ còn 3 – 5 ngày, tạo điều kiện cho người nông dân quay vòng  thời vụ nhanh, tiết kiệm thời gian nuôi trồng.

>> Phương pháp hàn màng chống thấm HPDE Solmax.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *