Tại sao phải thi công chống thấm tầng hầm, chân tường

Thi công chống thấm tầng hầm, chân tường là một trong những phần quan trọng nhất trong việc thi công xây dựng các ngôi nhà cao tầng. Chính bởi bởi đây là phần nằm ngầm nên rất dễ bị tác động từ mạch nước ngầm hay những mạch nước nhỏ trong đất. Hãy cũng Tiến Huệ tìm hiểu tại sao cần phải thi công chống thấm tầng hầm và chân tường.

Tại sao phải thi công chống thấm tầng hầm, chân tường

Một công trình xây dựng nếu được thi công chống thấm tầng hầm, chân tường cẩn thận sẽ giúp tăng tuổi thọ cho ngồi nhà. Còn nếu không thi công cẩn thận sẽ khiến phần công trình thấm nước, ảnh hưởng tới toàn bộ kết cấu của công trình, làm giảm tuổi thọ của công trình.

Tầng hầm là phần nền tảng của tòa nhà, tầng hầm có chắc thì ngôi nhà mới có thể vững. Điều này là điều tất yếu khiến ta phải thi công chống thấm cho tầng hầm. Nếu thi công phần tầng hầm này không vững thì sẽ dẫn đến hiện tượng cả tòa nhà sẽ không vững cho nên người ta phải thiết kế phần này chắc chắn và cẩn thận, do vậy,  hôm nay chúng ta tìm hiểu tại sao cần phải chống thấm tầng hầm và chân tường. Việc thi công chống thấm bằng màng chống thấm hdpe nập khẩu chính hãng đang được ưu tiên hiện nay.

– Tầng hầm là nền móng cho cả một công trình với những kết cấu phức tạp, là nơi chịu áp lực lớn nhất trong kết cấu công trình, tầng hầm thấm dột sẽ làm giảm sự kiên cố, nhanh xuống cấp mang đến những nguy cơ tiềm ẩn nguy hiểm

tai-sao-phai-thi-cong-chong-tham-tang-ham-chan-tuong
Thi công chống nước trong tầng hầm bể chứa nước chữa cháy.

>> Nguyên tắc của lớp chống thấm HPDE hố chôn rác

– Hầm bị ẩm ướt dẫn đến làm ảnh hưởng tới các hoạt động kinh doanh, hoặc làm hư hỏng hàng hóa nguyên vật liệu đang trữ tại đó.

– Hầm nhà cao tầng thường phải đào sâu vào lòng đất,do đó, dễ chạm đến các mạch nước ngầm nên nguy cơ bị thấm ngược rất cao

Thi công chống thấm tầng hầm, chân tường là cách trực tiếp để bảo vệ công trình cũng như giúp không gian này thông thoáng không bị ẩm, mốc.

CÔNG TY TNHH TM XNK TIẾN HUỆ là doanh nghiệp hàng đầu tại TP.HCM chuyên nhập khẩu màng chống thấm HDPE chính hãng từ nhà sản xuất GSE Thái Lan dùng trong thi công chống thấm tầng hầm, chân tường. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, độ bền cao và giá cả cạnh tranh. Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0934 433 000 hoặc (028) 22 437 888 – (028) 62 774 888 – (028) 62 678 344 để được tư vấn nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *