Thi công chống thấm nhà xưởng bằng màng HPDE.

thi-cong-chong-tham-nha-xuong-bang-mang-hpde

Bạn sắp tiến hành thi công nhà xưởng nhưng chưa biết lựa chọn thi công chống thấm như thế nào để đảm bảo cho chất lượng công trình cũng như chất lượng của những thiết bị hay hàng hóa trong xưởng của bạn? Đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây từ Tiến Huệ nhé !

Thi công chống thấm nhà xưởng bằng màng HPDE.

  1. Chuẩn bị mặt bằng chống thấm nhà xưởng bằng màng HPDE.

Để tiến hành thi công chống thấm nhà xưởng bằng màng chống thấm HPDE, mặt bằng phải được trải phẳng và sạch sẽ. Nhà thầu tuyệt đối không được phép thi công chống thấm trong điều kiện mặt bằng phía trên chưa đủ điều kiện thi công bởi việc này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình sau này.

  1. Tiến hành thi công chống thấm nhà xưởng bằng màng HPDE.

–              Các thiết bị  để phục vụ cho việc thi công phải được di dời trên mặt bằng cho đến khi hoàn thành thi công hoặc phải được kê lót, tránh ảnh hưởng đến bạt chống thấm cũng như tiến độ thi công.

–              Công nhân trong quá trình thi công trải màng chống thấm HPDE không được hút thuốc và  không được mang giày đinh để tránh làm lủng hoặc trầy bạt.

–              Khi tiến hành lắp đặt hàn nối nhiều màng chống thấm HPDE cạnh nhau, cần chú ý tới khả năng thoát nước của công trường thi công, hướng gió, mặt bằng thi công, lối vào phía trong công trường.

–              Không nên trải bạt trong điều kiện thời tiết xấu.

–              Tiến hành hàn ngay các tấm màng chống thấm sau khi trải.

–              Đánh dấu cẩn thận các tấm màng trong suốt quá trình trải màng chống thấm.

thi-cong-chong-tham-nha-xuong-bang-mang-hpde

  1. Tiến hành kiểm tra chất lượng thi công.

Ngay sau khi công trình được hoàn thành, ban giám sát chất lượng tiến hành kiểm định chất lượng bạt trải cũng như chất lượng mối hàn từ máy hàn nhựa ngay lập tức để phát hiện những lỗi sai sót trong quá trình thi công và tiến hành đánh dấu để vá lỗi ngay sau khi kết thúc nghiệm thu.

>> Mô hình túi ủ Biogas quy mô nông hộ sử dụng vật liệu HPDE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *