Thi công chống thấm trần nhà hiệu quả.

thi-cong-chong-tham-tran-nha

Trần nhà luôn luôn là khu vực chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết nhất trong kết cấu ngôi nhà của bạn. Vì vậy, việc thi công chống thấm trần nhà rất được các chủ đầu tư và nhà thầu quan tâm.

Thi công chống thấm trần nhà hiệu quả.

Để thi công chống thấm trần nhà được hiệu quả thì việc lựa chọn những vật liệu chống thấm chất lượng được cho là quan trọng nhất. Một số phương pháp phổ biến có thể kể đến như.

  • Dùng hóa chất, quét đều lên trần nhà bê tông. Phương pháp này tốn công sức chưa kể ảnh hưởng tới sức khỏe của con người
  • Các loại vật liệu phun hoặc quét để tạo màng : Vật liệu có dạng hóa chất lỏng, có thể phun hoặc quét và sau khi khô tạo một lớp áo ngoài bảo vệ các hạng mục công trình của bạn trước nước, hơi ẩm và khá trơ với các loại tạp chất hóa học. Có ưu điểm tương tự loại 1 và dễ thi công hơn.

thi-cong-chong-tham-tran-nha

  • Hóa chất chống thấm phun hoặc quét thẩm thấu gốc xi măng. Với ưu điểm dễ thi công và ứng dụng mạnh trong phương pháp chống thấm ngược. Nhược điểm của phương pháp này là hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để đảm bảo độ bền của lớp vật liệu màng chống thấm. Thường được sử dụng để chống thấm bề mặt bên trong công trình như : tầng hầm, hố thang máy,…

Hiện nay, việc sử dụng màng HPDE vào thi công chống thấm trần nhà đã dần trở nên phổ biến hơn với những ưu điểm như : thi công nhanh chóng, đơn giản và có khả năng chống thấm hoàn toàn trong một thời gian dài sử dụng.

>> Bảo quản hầm Biogas phủ bạt HPDE đúng cách, bạn đã biết ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *