Đăng bởi: Admin, ngày 11/11/2015 10:12 AM

Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Tiến Huệ đại diện nhập khẩu và phân phối sản phẩm màng chống thấm HDPE GSE - Thailand. Công ty chuyên cung ứng vật tư ngành nuôi trồng thủy sản như bạt lót hồ tôm, màng chống thấm hdpe, bạt lót ruộng muối, thi công hồ nổi hdpe...

Về ngành Địa kỹ thuật tổng hợp, qua 10 năm kinh nghiệm chuyên thi công màng chống thấm HDPE với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, đội ngũ kỹ thuật thi công giàu kinh nghiệm làm việc có tâm huyết và trách nhiệm cao cùng với sự đầu tư hiện đại về máy móc thi công. Công ty chúng tôi nhận được sự tin tưởng của nhà đầu tư trên thị trường và trở thành đối tác chiến lược của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với phương châm” Khách hàng hài lòng – Chúng tôi thành công” chúng tôi hiểu rằng mọi sự lỗ lực về chất lượng và bảo hành của chúng tôi sẽ góp phần vào những thành công trong tương lai cho khách hàng.
Đó là lý do tại sao nhiều nhà đầu tư đã tin tưởng, lựa chọn TIẾN HUỆ để làm nhà cung cấp dịch vụ địa kỹ thuật tổng hợp cho các dự án của họ được dễ dàng hơn và tốt hơn. Và cam kết của chúng tôi không ngừng sự đổi mới nghĩa là chúng tôi không bao giờ ngừng cộng tác với khách hàng để phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu của Quí khách hàng.

 

Zalo