Ứng dụng màng HPDE trong ao nuôi cá

Đăng bởi: Admin, ngày 03/12/2019 09:56 AM

Không chỉ được ứng rộng rãi trong các đầm nuôi tôm, màng HPDE còn là sản phẩm được tin tưởng trong các hồ ao nuôi cá cảnh, đặc biệt những loại cá có giá trị kinh tế cao như cá Koi.

Ứng dụng màng HPDE trong ao nuôi cá

Trong các ao cá cảnh, ao nuôi cá, màng HPDE trong ao nuôi cá được sử dụng để tránh tiếp xúc đất và giảm thiểu ô nhiễm nước, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển của cá.

Màng chống thấm HDPE ngăn chặn cả hai tích tụ chất thải trong đất và sự rò rỉ hóa chất độc hại vào ao như amoniac, hydrogen sulphide, thành phần có tính axit, chất sắt và các hợp chất có khả năng gây căng thẳng khác vào môi trường ao nuôi, giúp cá sinh trưởng khỏe mạnh.

Lớp màng bảo vệ này giúp cải thiện tốc độ tăng trưởng cá trong khi giảm nguy cơ mắc bệnh. màng chống thấm HDPE cũng làm giảm xói mòn, cho phép dễ dàng loại bỏ các chất thải trong ao, cung cấp một bề mặt thu hoạch trơn tru, và bảo vệ chống tia cực tím dài hạn trong cài đặt nhiệt đới.

Màng chống thấm HDPE đã được sử dụng trong một loạt các ứng dụng cá ao dù cho mục đích trang trí hoặc đơn thuần là nuôi cá thương phẩm.

CÔNG TY TNHH TM XNK TIẾN HUỆ là doanh nghiệp hàng đầu tại TP.HCM chuyên nhập khẩu màng chống thấm HDPE chính hãng từ nhà sản xuất GSE Thái Lan. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, độ bền cao và giá cả cạnh tranh. Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0934 433 000 hoặc (028) 22 437 888 – (028) 62 774 888 – (028) 62 678 344 để được tư vấn nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Lợi ích khi sử dụng màng chống thấm HPDE trên ruộng muối

Sử dụng màng chống thấm HPDE trên ruộng muối được các nhà khuyến nông tin dùng là giải pháp của tương lai khi thể hiện những tính năng ưu việt trong chống thấm...

Xem thêm >>

Tiến hành sử dụng màng HPDE trong ao nuôi tôm an toàn

Trong các khu nuôi trồng tôm kĩ thuật cao, sử dụng màng HPDE đã trở thành một giải pháp kĩ thuật được ưa chuộng bậc nhất bởi các tính năng cũng như lợi ích...

Xem thêm >>

Ứng dụng của thi công chống thấm HPDE trong hồ nhân tạo

Công trình thi công chống thấm HPDE trong hồ nhân tạo được các nhà thầu và chủ đầu tư rất coi trọng bởi đây là khâu thi công quyết định độ bền vững của...

Xem thêm >>

Ứng dụng màng chống thấm HPDE trong xử lý chất thải rắn

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, con người ngày càng có khả năng nhiều hơn trong khai thác các dạng tài nguyên mới và gia tăng số lượng khai thác, tạo...

Xem thêm >>

Zalo